Support Online
  • yahoo Yahoo
  • skype Skype
  • Hotline:
    • 08 3592 1814

Những lưu ý khi sử dụng gia công soi rãnh inox

Những lưu ý khi sử dụng gia công soi rãnh inox

Những lưu ý khi sử dụng gia công soi rãnh inox

Soi rãnh inox giúp sản phẩm tạo ra được tinh tế, tỉ mĩ hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng soi rãnh inox dễ dàng, cần lưu ý một số chi tiết trong quá trình gia công. Tham khảo bài viết sau để có những thông tin bổ ích!

Lưu ý khi gia công soi rãnh inox

Inox là một trong những vật liệu dễ gia công, nhưng không phải dễ thì muốn làm sao cũng được. Lưu ý đầu tiên là bạn phải nối dây tiếp đất cho máy khi làm việc.

Tuy nhiên, để soi rãnh an toàn thì tất cả các bộ phận tiếp đất của máy soi rãnh phải được tiếp đất đúng quy định.

san_pham_tu_soi_ranh_inoxSản phẩm từ soi rãnh inox

Bên cạnh đó, bạn không nên đặt máy cạnh vật liệu dễ cháy nổ. Nếu môi trường chỗ đặt máy bị ô nhiễm, điện yếu, từ tính mạnh nhiễm vào máy sẽ ảnh hưởng đến máy.

Trước khi khởi động bạn nhớ phải kiểm tra máy có ra nước không. Bên cạnh đó, kỹ sư soi rãnh inox phải đảm bảo nước nhiệt độ nước phù hợp và nước sạch không nhiễm khuẩn.

Để bảo vệ kính và thấu kính của máy, tốt nhất là dùng khăn lau ống kính máy ảnh, khăn lau kính chuyên dụng hoặc bông tăm loại tốt tẩm cồn để vệ sinh.

Ngoài ra, khi đang soi rãnh inox bằng laser bạn nhất định phải bật quạt hút để tránh ám khói vào kính và thấu kính.

Một lưu ý khác là khi sử dụng máy soi rãnh inox, bạn không nên đặt bất kỳ vật thể phản chiếu không thích hợp nào bên cạnh. Nếu không tia laser có thể bắn trực tiếp đến cơ thể con người hoặc gây cháy đồ vật. Bạn cũng nhớ đừng bật máy khi điện áp không ổn định.

Hơn nữa nhất định phải dùng ổn áp. Khi soi rãnh inox cũng phải đóng nắp máy xuống nhằm tránh tia laser bị lệch gây nguy hại. Không nên soi rãnh inox liên tục hơn 5 giờ mà nên cho máy nghỉ khoảng nửa tiếng trở lên rồi sử dụng lại.

Địa chỉ soi rãnh inox an toàn, uy tín

soi_ranh_inox_tai_vinatechSoi rãnh inox tại Sonatech

Sonatech cung cấp dịch vụ gia công soi rãnh inox tại TP Hồ Chí Minh giá thành tốt nhất. Gia công với chất lượng cao, chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của tất cả những công tình trên toàn quốc.

Hiện nay, ngoài dịch vụ soi rãnh inox, Sonatech còn có: Soi rãnh kim loại, gia công cắt laser, cắt inox bằng laser, cắt kim loại bằng laser. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Sonatech.

CÔNG TY TNHH SONATECH

  • Địa chỉ: 110/44/7 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Điện thoại: Sale 0937 .10 .10.25 , Director : 0918. 060 .846
  • Fax: 0862.677.000
  • Email:sale@sonatech.vn
  • Website: sonatech.vn
Search on :