Hỗ trợ trực tuyến
  • yahoo Yahoo
  • skype Skype
  • Hotline:
    • 08 3592 1814

Ứng dụng của máy soi rãnh inox trong công nghiệp

Ứng dụng của máy soi rãnh inox trong công nghiệp

Ứng dụng của máy soi rãnh inox trong công nghiệp

Máy soi rãnh inox là một trong những công nghệ hiện đại và được áp dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp như: cơ khí, chế tạo máy, gia công kim loại,… đây là một loại máy gia công tự động, công suất cao mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp và chất lượng.

Bạn biết gì về soi rãnh inox?

Công nghệ hiện đại của máy soi rãnh inox giúp ích rất nhiều trong công nghiệp

Công nghệ hiện đại của máy soi rãnh inox giúp ích rất nhiều trong công nghiệp (Ảnh minh họa)

Những loại máy cắt kim loại thời cũ trước đây chỉ có thể giải quyết được những đường cắt theo quy luật như: hình elip, hình tròn, đường thẳng,…và không thể thực hiện được những đường gấp khúc, không gian 2D hay 3D nào trên bề mặt kim loại. Thì giờ đây, công nghệ mới của những loại máy soi rãnh inox ra đời tạo nên một bước phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ hiện đại.

Máy soi rãnh inox với ứng dụng cắt plasma CNC có thể điêu khắc được vật mẫu theo không gian 3 chiều, cho ra những sản phẩm với vết cắt đẹp và mềm mại hơn. Loại máy này khá nhẹ và vận hành đơn giản, dễ dàng sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Ngoài ra, trên máy còn có gắn động cơ để tạo các chuyển động. Công nghệ cắt CNC được điều khiển hoàn toàn bằng máy vi tính.

Sản phẩm tạo ra được đa dạng hoa văn

Sản phẩm tạo ra được đa dạng hoa văn (Ảnh minh họa)

Khi nhận gia công, cắt gọt bất kì hình dáng nào, dù là gấp khúc hay hoa văn. Bạn chỉ việc lập trình trên máy tính, vẽ lên hình cần cắt rồi ra các lệnh làm việc. Chỉ như vậy, máy soi rãnh inox sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của bạn.

Ứng dụng của máy soi rãnh inox trong công nghiệp

Máy chuyên dùng soi rãnh inox không chỉ quan trọng trong ngành cơ khí mà còn trong nhiều lĩnh vực khác như: gia dày, điện tử, may mặc,…

Công nghệ tiên tiến đã giúp cho nền công nghiệp phát triển hơn rất nhiều do cần ít người vận hành và thậm chí không còn phải can thiệp vào hoạt động của máy. Một số ứng dụng đáng ghi nhận của máy soi rãnh inox mà bạn cần điềm qua:

  • Máy cắt đảm bảo tạo ra hàng loạt sản phẩm phẩm với kích cỡ và chất lượng đồng nhất. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với những doanh nghiệp chuyên sản xuất công nghiệp với quy mô lớn.

  • Công nghệ cắt của máy soi rãnh inox vô cùng linh hoạt và hiện đại giúp các doanh nghiệp có thể thích ứng kịp thời các mẫu mã, xu hướng thay đổi nhanh chóng và liên tục. Điều này giúp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 Máy soi rãnh inox có thể tạo ra nhiều sản phẩm đồng bộ với số lượng lớn

Máy soi rãnh inox có thể tạo ra nhiều sản phẩm đồng bộ với số lượng lớn  (Ảnh minh họa)

  • Sản phẩm được tạo ra có tính thẩm mỹ cao, đồng nhất.

  • Vật liệu lớn có thể được xử lý đồng bộ trong thời gian ngắn. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí sản xuất.

  • Quá trình hoạt động của máy soi rãnh inox là hoàn toàn tự động. Chỉ cần một người theo dõi và vận hành máy là có thể sản xuất ra một lượng lớn hàng hóa.

Bạn có thể nhận thấy được nhiều ưu điểm của máy soi rãnh inox trong công nghiệp ngày nay. Chúng thật sự rất cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Giới hạn tin theo ngày :