Hỗ trợ trực tuyến
  • yahoo Yahoo
  • skype Skype
  • Hotline:
    • 08 3592 1814

Ứng dụng cắt inox bằng laser

Ứng dụng cắt inox bằng laser

Ứng dụng cắt inox bằng laser

Cắt inox bằng laser được ứng dụng nhiều trong gia công cơ khí, đem lại nhiều sản phẩm mang tính thẫm mỹ cùng độ chính xác cao. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về cắt inox bằng laser cũng như những sản phẩm từ nó ngay sau đây!

Cắt inox bằng laser được ứng dụng nhiều trong: thiết bị nhà bếp, ngành cơ khí, trang trí nội thất, sản xuất thang máy,.. đem lại hiệu quả cao.

Ứng dụng cắt inox bằng laser trong thiết bị nhà bếp

ung_dung_cat_inox_bang_laser_trong_nha_bep

Ứng dụng cắt inox bằng laser trong thiết bị nhà bếp

Cắt inox bằng laser được ứng dụng trong việc gia công các thiết bị nhà bếp. Với sự chính xác, cắt inox bằng laser giúp tạo ra các chi tiết, đường nét tinh tế hơn so với việc dùng các phương pháp truyền thống trước đây.

Ngoài ra, cắt inox bằng laser nhanh chóng còn giúp tiết kiệm thời gian khi gia công các thiết bị nhà bếp, giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, chi phí. Với ứng dụng này, căn bếp của nhà bạn sẽ trở nên gọn gàng và tinh tế hơn.

Ứng dụng cắt inox bằng laser trong ngành cơ khí

Công nghệ cắt inox bằng laser đang dần chinh phục và chiếm lĩnh thị trường cơ khí đặc biệt là trong lĩnh vực xử lý vật liệu, các bộ phận kim loại và phi kim nhờ vào khả năng làm sạch mép cắt, đường hàn tinh xảo, các nét khắc mạnh mẽ và tốc độ vận hành với công suất cao.

Trong ngành cơ khí, cắt inox bằng laser cho tốc độ xử lý cao, bề mặt cắt mịn, dễ dàng lập trình. Laser có thể cắt trên bề mặt kim loại dạng tấm hoặc dạng ống có độ dày khác nhau với tốc độ rất nhanh trên các bộ phận máy móc, dụng cụ thậm chí là những phôi cắt có kích thước cực nhỏ.

Ứng dụng cắt inox bằng laser trong trang trí nội thất

Cắt inox bằng laser cũng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực trang trí nội thất. Đây là lĩnh vực đòi hỏi sự chính xác và độ tinh tế cao đảm bảo tính thẩm mỹ cho vật liệu được gia công.

ung_dung_cat_inox_bang_laser_trong_trang_tri_noi_thatỨng dụng cắt inox bằng laser trong trang trí nội thất

Với ưu điểm là gia công được trên nhiều vật liệu và có độ chính xác cao nên hiện nay, cắt inox bằng laser rất được ưa chuộng trong trang trí nội thất.

Ứng dụng cắt inox bằng laser trong sản xuất thang máy

Ngành sản xuất thang máy cũng là một trong những ngành ứng dụng nhiều công nghệ Cắt inox bằng laser.

Cắt laser giúp hoàn chỉnh các bộ phận trong việc lắp đặt, sử dụng thang máy với tốc độ nhanh và độ chính xác cao. Với việc Cắt inox bằng laser, những người thi công, lắp đặt thang máy hoàn toàn có thể tin tưởng vào công nghệ này.

Trên đây là những lĩnh vực ứng dụng của công nghệ cắt inox bằng laser, do những ưu điểm vượt trội nên công nghệ này rất được ưa chuộng sử dụng.

Giới hạn tin theo ngày :