Hỗ trợ trực tuyến
  • yahoo Yahoo
  • skype Skype
  • Hotline:
    • 08 3592 1814

Tại sao nên cắt inox bằng laser cho chữ nổi?

Tại sao nên cắt inox bằng laser cho chữ nổi?

Tại sao nên cắt inox bằng laser cho chữ nổi?

Tại sao nên cắt inox bằng laser cho chữ nổi? Đó là thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn công nghệ này, để hiểu rõ hơn về phương pháp này. Hãy cùng tham khảo bài viết sau!

 

Lí do cắt inox bằng laser cho chữ nổi

Trong gia công cơ khí có rất nhiều phương pháp cắt inox tuy nhiên dùng tia laser được sử dụng rộng rãi nhất.

cat_inox_bang_laser_cho_chu_noiCắt inox bằng laser cho chữ nổi

Nguyên lý cắt inox bằng laser dựa trên sự hoạt động của các chùm tia laser. Vì vậy, phương pháp này cho vết cắt đẹp đến hoàn hảo, bề mặt cắt nhẵn đẹp.

Với máy cắt laser, bạn có thể cắt được những được cắt hình dạng phức tạp, cắt được những chi tiết nhỏ, đòi hỏi sự cầu kỳ.

Tiếp theo về giá thành gia công: Máy laser cho khả năng cắt cực nhanh, chính xác, năng suất sản xuất cao, vì vậy chi phí gia công thấp hơn hẳn.

Đặc biệt, nhờ sự hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính với file mẫu vẽ trên máy. Chúng ta có thể cắt được những sản phẩm, chi tiết có mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng một cách dễ dàng.

Do đó, dùng công nghệ cắt inox bằng laser cho chữ nổi là sự lựa chọn hoàn hảo.

Địa chỉ cắt inox bằng laser

Cắt inox bằng laser đã và đang là một loại hình gia công được ưa chuộng và ứng dụng nhiều. Chính vì thế, để đáp ứng đa dạng nhu cầu từ người tiêu dùng, nhiều đơn vị nhận gia công inox bằng laser ra đời và hoạt động.

cat_inox_bang_laser_tai_sonatech

Cắt inox bằng laser tại Sonatech

Tuy nhiên, với sự cạnh tranh trên thị trường cũng như những bất cập xoay quanh chất lượng hàng hóa, mẫu mã… việc tìm một địa chỉ cắt inox bằng laser thật sự uy tín để gửi gắm niềm tin thật sự không hề đơn giản.

Sonatech là địa chỉ cắt inox bằng laser uy tín, chất lượng hiện nay. Tại sao lại như vậy?

  • Sonatech là một trong những đơn vị nhận gia công cắt kim loại, cắt inox bằng laser uy tín tại TP.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.
  • Chọn gói dịch vụ cắt inox bằng laser tại đây, bạn có thể an tâm hoàn toàn bởi những cam kết cụ thể về giá cả và chất lượng dịch vụ. Đảm bảo sản phẩm “ra lò” sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
  • Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ cho bạn những tư vấn, hướng dẫn tận tình để bạn có được sự hiểu biết, nắm bắt trọn vẹn về dịch vụ trước khi lựa chọn.

Ngoài ra, khi thực hiện gia công cắt inox bằng laser tại Sonatech bạn còn được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Nhanh tay liên hệ theo địa chỉ: Sonatech.vn để được hỗ trợ.

Giới hạn tin theo ngày :