Hỗ trợ trực tuyến
  • yahoo Yahoo
  • skype Skype
  • Hotline:
    • 08 3592 1814

Sử dụng công nghệ laser để khắc tên lên giày dép da

Sử dụng công nghệ laser để khắc tên lên giày dép da

Sử dụng công nghệ laser để khắc tên lên giày dép da

Sử dụng công nghệ laser để khắc tên lên giày dép da đang rất được ưa chuộng. Những đường nét tỉ mỉ tạo nên họa tiết bắt mắt trông rất thu hút. Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao nó trở thành xu hướng hiện nay hay chưa? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Vì sao công nghệ laser được đưa nào sử dụng rộng rãi?

Dịch vụ gia công cắt laser hiện nay đang rất phát triển. Công nghệ này giúp cho việc khắc tên, hoa văn họa tiết lên da trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Đặc biệt nó được ứng dụng rộng rãi.

Hình ảnh máy khắc laser

Hình ảnh máy khắc laser

Cách thức thủ công rất mất thời gian và tốn chi phí khá cao, sản phẩm khắc xong thường không sắc nét và nổi bật. Công nghệ khắc laser mới có thể cắt khắc trên giày da cực kỳ chuyên nghiệp, bắt mắt và tinh tế. Với các hình hoa văn, ô voan, họa tiết sắc nét được lập trình hoàn toàn được điều khiển tự động bằng máy tính. Điểm đặc biệt của công nghệ này là độ chính xác tuyệt đối đến từng chi tiết nhỏ cũng như tần suất hoạt động nhanh chỉ sau hai đến ba phút là hoàn thành xong sản phẩm và trao đến tay người dùng. Đồng thời, quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi cũng như xem sản phẩm trong quá trình khắc.

Đây là một trong những công nghệ tiên tiến giúp nhà sản xuất ngành giày da nâng cao năng suất chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Xu hướng khắc tên lên giày tăng cao

Khắc laser lên sản phẩm bằng da

Khắc laser lên sản phẩm bằng da

Hiện nay nhiều bạn trẻ muốn tặng người yêu, bạn thân, gia đình hoặc biếu đồng nghiệp có xu hướng khắc tên, câu chúc, logo lên giày. Chắc chắn sản phẩm sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều khi gửi tặng những người mà bạn yêu thương. Hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn khắc logo lên đó để quảng bá thương hiệu. Điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp và gây được cảm tình với đông đảo người nhận.

Không chỉ khắc được trên giày dép da mà các cơ sở còn có thể trên các vật dụng bằng da khác như bóp, thắt lưng, túi xách, bao điện thoại,… Để phục vụ tận tình quý khách, một số nơi còn đầu tư trang thiết bị có thể gia công khắc laser lên các sản phẩm làm từ da bò, cá sấu, cho đến các sản phẩm là từ da nhân tạo, giả da.

Chính vì những ưu thế tuyệt vời này, khắc laser hiện tại là công nghệ khắc hiện đại nhất trên thế giới. Chỉ với vài bước lên ý tưởng, bạn đã dễ dàng có được sản phẩm da khắc laser đẹp như mong muốn. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Sonatech đề được tư vấn tận tình.

Giới hạn tin theo ngày :