Hỗ trợ trực tuyến
 • yahoo Yahoo
 • skype Skype
 • Hotline:
  • 08 3592 1814

Soi rãnh inox giá cả ra sao?

Soi rãnh inox giá cả ra sao?

Soi rãnh inox giá cả ra sao?

Trước kia, để soi rãnh inox người ta thường sử dụng những loại máy cầm tay thủ công. Vì thế, việc sản phẩm không chính xác, bị biến dạng là điều không thể tránh khỏi. Ngày nay, nhờ những loại máy soi rãnh inox chuyên dụng vì thế công đoạn soi rãnh có sự chính xác cao, thẩm mỹ cao. Vậy giá thành của nó có cao hay không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

 

Phương pháp soi rãnh inox bằng Laser

Phương pháp soi rãnh inox bằng máy Laser ra đời nhằm khắc phục những hạn chế cơ bản của phương pháp soi rãnh inox truyền thống, không chỉ mang đến độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Soi rãnh inox bằng laser còn tiết kiệm thời gian gia công, đảm bảo thời gian gia công sản phẩm cũng như giao hàng đối với những đơn hàng lớn.

ng_dng_laser__sng_to_cng_ngh_Laser_Origami

Soi rãnh inox bằng laser vừa tiết kiệm chi phí vừa có sản phẩm chất lượng (Ảnh minh họa)

Bên canh đó, phương pháp soi rãnh inox bằng laser có thể thực hiện được trên rất nhiều loại vật liệu khác nhau như : Nhôm, đồng, vàng,...Hơn nữa, phương pháp soi rãnh inox bằng máy laser CNC còn có khả năng tính toán được mức tiêu hao vật liệu của từng vết cắt, giúp tiết kiệm vật liệu gia công.

Cũng giống như gia công cắt laser trên kim loại, phương pháp soi rãnh inox bằng laser cũng giúp tiết kiệm nguyên vật liệu gia công bởi phần mềm tự động sẽ tính toán sao cho vết cắt cực nhỏ nhưng  không tiêu tốn nhiều vật liệu.

Có thể thấy, công nghệ soi rãnh inox bằng laser đã giúp cho việc thi công được chính xác hơn, nhanh hơn, giúp khắc phục được phần lớn những nhược điểm của phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, giá một chiếc máy cắt laser hiện nay khá cao, và mỗi đơn vị gia công sẽ có mức giá gia công soi rãnh inox khác nhau. Tùy vào cả vật liệu và độ khó trong quá trình gia công những đơn vị sẽ đưa ra báo giá gia công soi rãnh phù hợp.

Gia công soi rãnh inox giá hợp lí cùng Sonatech


SONATECH chuyên cung cấp dịch vụ gia công các loại sản phẩm từ Inox, thép tấm cuộn, soi rãnh kim loại, soi rãnh inox, soi cắt Inox bằng CNC, gia công soi gấp inox, gia công cắt laser,... Soi rãnh, gia công Inox bằng máy móc hiện đại với công nghệ tiên tiến tạo góc vuông sắc nét, tính thẩm mỹ cao sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng cả về chất lượng và chi phí phù hợp với giá cả thị trường.
 

Các hạng mục gia công tại Sonatech:

 • Cắt CNC, cắt thủy lực
 • Đột CNC - cơ khí chính xác.
 • Soi rãnh kim loại, soi rãnh inox CNC - Gấp chấn tạo hình theo yêu cầu
 • U inox, khung hộp inox vách kính, kẹp inox đỡ kính, chân lan can inox.
 • Các loại bàn bếp inox công nghiệp - dân dụng
 • Ống rác inox, cửa rác inox
 • Các loại U treo, ray treo....
 • Thang máng cáp thép mạ (cable tray)....


Sản xuất theo yêu cầu:

 1. Cắt tấm: máy AMADA dài 4m( lập là, chân chữ quảng cáo, tấm phẳng kim loại 0.3 -10ly)
 2. Soi rãnh: để gấp cạnh sắc nét ( dùng cho nội thất cáo cấp, thang máy, hộp kĩ thuật...dài 4m)
 3. Chấn hình: máy chấn Amada dài 4m (mặt bàn, khung, giá, day U,L,C,Z, vách kính, tấm ốp cột...kim loại dày 0.2-5ly)
 4. Máy đột: đột, dập, ke lỗ tròn, vuông, oval…

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ gia công của Sonatech, có thể tham khảo thêm tại địa chỉ website: sonatech.vn

Giới hạn tin theo ngày :