Hỗ trợ trực tuyến
  • yahoo Yahoo
  • skype Skype
  • Hotline:
    • 08 3592 1814

Sản phẩm từ cắt kim loại bằng laser

Sản phẩm từ cắt kim loại bằng laser

Sản phẩm từ cắt kim loại bằng laser

Cắt kim loại bằng laser được ứng dụng ngày càng phổ biến và đang phát triển nhanh chóng bởi nó đem đến nhiều sản phẩm tinh xảo, ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Để biết đó là những sản phẩm gì, hãy cùng tham khảo bài viết sau!

 

Cổng cửa được cắt kim loại bằng laser

Mặc dù hiện nay có rất nhiều loại cửa như: cửa kính, cửa gỗ, cửa nhôm,.. thế nhưng kim loại (sắt) vẫn là chất liệu được ưu tiên hàng đầu mỗi khi chúng ta có nhu cầu làm cửa chính cho ngôi nhà.

Cổng cửa được cắt kim loại bằng laser

Cổng cửa được cắt kim loại bằng laser

Sở dĩ sắt luôn được ưu ái  và là lựa chọn để gia công như vậy là bởi vì nó có một số các đặc điểm nổi bật sau:

  • Bền bỉ và tiết kiệm

  • Dễ dàng gia công cắt kim loại bằng laser theo ý muốn

  • Tiết kiệm diện tích, giúp không gian thoáng đãng

  • Có thể dễ dàng phối hợp với các món đồ trang trí nội thất khác

  • Dễ dàng tìm thấy một cơ sở cắt gia công kim loại theo yêu cầu ở bất cứ đâu

Vách ngăn, hàng rào kim loại được ứng dụng cắt laser tinh xảo

Vách ngăn khi sử dụng cắt kim loại bằng cho phép con người nhìn thấy nhau và giao tiếp với nhau dễ dàng hơn. Đặc biệt, tạo độ thông thoáng giúp không gian nhà ở của bạn trở nên rộng hơn.

Hàng rào được coi là ranh giới và cũng là khoảng không gian riêng tư của mỗi gia đình, đặc biệt với các biệt thự nhà vườn, công ty, doanh nghiệp lớn, thì vẻ đẹp của hàng rào có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong tổng thể kiến trúc.

Một chiếc hàng rào bằng được cắt kim loại bằng laser tinh xảo sẽ giúp ngôi nhà, công ty của bạn trở nên ấn tượng, thu hút hơn rất nhiều.

Các lan cang sử dụng cắt kim loại bằng laser

Các mẫu lan can cầu thang được gia công theo phương pháp Laser chính là lựa chọn của khá nhiều chủ nhà, doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay bởi nó đem đến thiết kế tinh xảo, thể hiện sự sang trọng của nơi ở và làm việc của bạn.

cac_lan_cang_su_dung_cat_kim_loai_bang_laserCác lan cang sử dụng cắt kim loại bằng laser

Trên đây là một số sản phẩm mà khi chọn phương án cắt kim loại bằng laser bạn có thể đạt được. Ngoài ra, để sản phẩm của mình có độ thẩm mỹ cao cùng thời gian gia công nhanh thì bạn cần chọn cơ sở gia công cắt Laser kim loại chất lượng, uy tín.

Sonatech là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm gia công cơ khí, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, máy móc hiện đại công suất hoạt động cao, gia công trong phạm vi 1500*3000 hứa hẹn mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Các máy cắt laser của Sonatech hoạt động suốt 24/24 giờ, đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm theo đúng mong đợi từ khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu cung ứng cho thị trường, dịch vụ gia công cắt laser, cắt kim loại, cắt inox bằng laser của Sonatech hân hạnh là đơn vị mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

 
Giới hạn tin theo ngày :