Hỗ trợ trực tuyến
  • yahoo Yahoo
  • skype Skype
  • Hotline:
    • 08 3592 1814

Máy cắt laser kim loại giá rẻ nhất hiện nay

Máy cắt laser kim loại giá rẻ nhất hiện nay

Máy cắt laser kim loại giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt kim loại khác nhau với đa dạng mẫu mã và chủng loại, trong đó sản phẩm máy cắt kim loại của Sonatech đang được ưa chuộng nhất bới thiết kế nhỏ gọn ưu việt

Trong ngành công nghiệp sản xuất gia công cắt laser , chiếc máy cắt, khắc laser trong ứng dụng trang trí và tạo mẫu đóng vai trò không thể thiếu vì nó có khả năng cắt, khắc nhanh chóng, và chính xác đến từng chi tiết các hoa văn cực nhỏ và cực mảnh trên mọi chất liệu đê làm nên sản phẩm đẹp. Với khả năng tạo mẫu tuyệt vời, máy cắt, khắc laser đã đưa ngành công nghiệp kim loại tiến một bước xa hơn về kỹ thuật lẫn chất lượng thẩm mỹ.

gia_cng_ct_laser

Với nhiều tính năng ưu việt và thiết kế đặc biệt chuyên dụng trong ngành cơ khí,máy cắt laser kim loại có thể ứng dụng trên hầu hết các chất liệu đê làm ra sản phẩm như: cắt inox bằng laser, cắt kim loại bằng lasernhôm, thép, phi kim, giấy, gỗ….

Vậy, máy cắt & khắc laser hoạt động như thế nào?

Công nghệ laser là giải pháp thích hợp nhất để cắt, khắc các mẫu sản phẩm với nhiều dạng hình học khác nhau, thậm chí có thể xử lý đối với các loại sản phẩm có kích thước nhỏ nhất .Cụ thể, với chiếc máy cắt laser kim loại chuyên dụng, bạn có thể tạo ra những mẫu sản phẩm đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể khắc lên sản phẩm  những mẫu hoa văn, logo thương hiệu và ngay cả hình ảnh bằng chiếc máy khắc laser thông minh.

Máy cắt, khắc laser có làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm như các phương pháp khác?

gia_cong_cat_laser_2

Khi sử dụng công nghệ laser, những mẫu sản phẩm bằng máy cắt laser kim loại sẽ được cắt, khắc 1 cách nhanh chóng mà không để lại vết nứt, đứt gãy, hay tạo ba vớ nguyên liệu trên bề mặt mẫu khắc, ngay cả đối với các mẫu cắt cực nhỏ trên kim loại, giúp nét khắc trở nên mịn, sạch, và không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm

Mua máy cắt kim loại bằng laser ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt kim loại khác nhau với đa dạng mẫu mã và chủng loại, trong đó sản phẩm máy cắt kim loại của Sonatech đang được ưa chuộng nhất bới thiết kế nhỏ gọn ưu việt và nhiều tính năng vượt trội, hơn hết sonatech hiện đang cung cấp các loại máy cắt laser kim loại giá rẻ nhất hiện nay.

Giới hạn tin theo ngày :