Hỗ trợ trực tuyến
  • yahoo Yahoo
  • skype Skype
  • Hotline:
    • 08 3592 1814

Kỹ thuật gia công cắt laser trên Vải

Kỹ thuật gia công cắt laser trên Vải

Kỹ thuật gia công cắt laser trên Vải

Gia công cắt laser trên vải đang ngày càng được ưa chuộng, bởi chúng tạo nên những đường nét tinh xảo giúp sản phẩm đẹp mắt hơn. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây!

 

Kỹ thuật gia công cắt laser trên vải

Hiện nay gia công cắt laser không chỉ được ứng dụng trên công nghiệp cơ khí, điện tử và còn vô cùng hữu ích trong ngành may mặc, da giày, trang trí nội thất, mỹ nghệ, quảng cáo….

Gia công cắt laser trên vải

Gia công cắt laser trên vải

Kỹ thuật cắt laser trên vải đang được xem là kỹ thuật cắt may tân tiến nhất giúp ngành công nghiệp thời trang mở ra hướng đi mới đầy mới mẻ. Một trong những công nghệ mới giúp nhà sản xuất nâng cao chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm là công nghệ cắt laser trên vải.

Công nghệ gia công laser có nhiều lợi thế như: cắt khắc chính xác từng chi tiết, cách vận hành khá đơn giản và mức độ tự động hóa cao. Những ưu điểm trên khiến cho công nghệ cắt và máy khắc laser ngày càng được áp dụng phổ biến trong ngành công nghiệp dệt may và da giày hiện nay.

Ưu điểm của gia công cắt laser trên vải

Một trong những ứng dụng của kỹ thuật gia công cắt laser trên vải là cắt chất liệu vải nylon.

Khi hoạt động, tia laser làm nung chảy sợi vải mà không cần thêm cồn đoạn vắt sổ, dù cắt số lượng ít hay hàng loạt với chất lượng chính xác và đồng đều cực cao. Công nghệ này phục vụ rất tốt cho sản phẩm vải nhiều chất nylon, giúp khắc phục nhược điểm của các phương pháp thủ công khác trong ngành sản xuất áo khoác hay sản xuất đồ thể dục thể thao….

Gia công cắt laser trên vải đem lại hiệu quả trong ngành may mặc

Gia công cắt laser trên vải đem lại hiệu quả trong ngành may mặc

Với chiếc máy cắt khắc laser ngày nay, bạn có thể thực hiện khắc và cắt hoa văn trang trí trên mọi loại chất liệu vải. Kể cả vải jean đi nữa thì máy cắt laser vẫn có thể dễ dàng khắc hoa văn và dùng đục lỗ hoặc cắt hoạ tiết cực nhỏ tạo hoa văn cho sản phẩm.

Laser còn có khả năng khắc chữ, logo, hình ảnh với độ sâu xác định được tạo hoa văn và kiểu dáng cho sản phẩm. Khắc hoa văn và mã hiệu lên các phụ kiện trên tất cả các chất liệu của ngành may mặc.

Với chiếc máy cắt laser, bạn chỉ cần cắt theo mẫu rồi đổ cườm lên bề mặt tiếp theo dùng keo nhiệt đính sản phẩm lên và dùng bàn ủi hoặc máy ép nhiệt là đã hoàn thành một sản phẩm độc đáo và cực kỳ đa dạng tùy mục đích sử dụng.

Sonatech chuyên cung dịch vụ gia công cắt laser, cắt inox bằng laser giá rẻ chính xác theo yêu cầu của khách hàng, với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất thị trường hiện nay.

 
Giới hạn tin theo ngày :