Hỗ trợ trực tuyến
  • yahoo Yahoo
  • skype Skype
  • Hotline:
    • 08 3592 1814

Gia công cắt laser nghệ thuật trên mọi chất liệu

Gia công cắt laser nghệ thuật trên mọi chất liệu

Gia công cắt laser nghệ thuật trên mọi chất liệu

Gia công cắt laser nghệ thuật được úng dụng rộng rãi bởi nó phù hợp với mọi chất liệu từ kim loại, inox đến gỗ, thủy tinh,… Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, hãy cùng tham khảo bài viết sau!

Tại sao có thể gia công cắt laser trên mọi chất liệu?

Laser là một cột ánh sáng cường độ rất cao có bước sóng đơn hoặc màu. Trong trường hợp của một laser CO2 điển hình thì bước sóng của nó nằm trong dải hồng ngoại của quang phổ ánh sáng.

Sản phẩm từ công nghệ gia công cắt laser

Sản phẩm từ công nghệ gia công cắt laser

Do đó, gia công cắt laser có thể thực hiện trên mọi chất liệu cho đường nét tinh xảo, tỉ mĩ, đặc điểm công nghệ laser đảm bảo độ chính xác cao thực hiện việc cắt khắc laser trên mọi chất liệu, vật liệu nhanh và mang tính công nghiệp đơn cử như việc cắt gỗ, cắt mica, cắt nhựa, khắc trên kim loại, khắc trên thủy tinh, khắc trên pha lê đều phải sử dụng đến công nghệ cắt laser.

Gia công cắt laser nghệ thuật trên sản phẩm

Công nghệ cắt laser nghệ thuật trên một số vật liệu bằng máy laser như khắc tranh, khắc ảnh, khắc biểu tượng, khắc kỷ niệm chương với công nghệ cao như hiện nay có thể khắc trên tất cả các chất liệu và có thể khắc thể hiện hình ảnh, chân dung, phong cảnh một cách sắc nét và tinh xảo.

So với việc khắc bằng tay thì công nghệ khắc bằng máy laser sắc nét và thể hiện trung thực hơn nhiều lần và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Việc khắc laser nghệ thuật trên các chất liệu đảm bảo cho vật phẩm với độ bền theo thời gian cao hơn so với các công nghệ in ấn khác và đương nhiên là không sợ phai màu hoặc bay màu.

Với những lợi ích đó, việc tìm địa chỉ gia công cắt laser uy tín là điều cần thiết. Sonatech sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn về lĩnh vực gia công cơ khí, tại sao lại như vậy?

Gia công cắt laser tại Sonatech

Gia công cắt laser tại Sonatech

Các máy cắt laser của Sonatech hoạt động suốt 24/24 giờ, đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm theo đúng mong đợi từ khách hàng.

Gia công cắt laser tại Sonatech được tiến hành trên mọi chất liệu như: Sắt - thép, inox, mica, ván - gỗ, vải, da, các vật tư phi kim khác.v.v… Với khả năng gia công đa dạng, Sonatech hướng đến thị trường cơ khí chế tạo máy, gia công các sản phẩm, công trình trang nội thất - ngoại thất, dụng cụ văn phòng các công ty, trung tâm, các dự án và tất cả những sản phẩm hoặc phụ kiện mà quý khách quan tâm.

Sonatech mang tới nhiều ưu đãi vượt trội khi gia công với số lượng lớn. Để đáp ứng nhu cầu cung ứng cho thị trường, dịch vụ gia công cắt laser, cắt kim loại, cắt inox bằng laser của Sonatech hân hạnh là đơn vị mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng nhất.

Giới hạn tin theo ngày :