Hỗ trợ trực tuyến
 • yahoo Yahoo
 • skype Skype
 • Hotline:
  • 08 3592 1814

Gia công cắt laser chất lượng tại TP.HCM

Gia công cắt laser chất lượng tại TP.HCM

Gia công cắt laser chất lượng tại TP.HCM

Tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung, lĩnh vực gia công cắt laser được ứng dụng ngày càng phổ biến và đang phát triển nhanh chóng. Đây là bước ngoặc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình của ngành gia công cơ khí, cắt laser chính xác. Cụ thể sẽ có trong bài viết sau.

Gia công cắt laser là gì?

Gia công cắt laser là quá trình gia công có sử dụng công nghệ cắt tiên tiến nhất hiện nay, dựa trên nguyên lý hoạt động của chùm tia laser. Cụ thể hơn, là sử dụng những tia laser để cắt khắc những vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau làm biến đổi phôi trên tất cả kim loại như: gia công sắt thép, inox, đồng nhôm,…

Gia công cắt laser trên kim loại

Gia công cắt laser trên kim loại (Ảnh minh họa)

Gia công cắt laser chất lượng tại TP.HCM có ưu điểm gì?

Theo như chúng tôi khảo sát các cơ sở trên địa bàn TP.HCM thì ưu điểm của gia công cắt laser là năng suất và hiệu quả mà nó tạo ra giúp giảm thiểu giá thành gia công. Do đó, cắt laser là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra còn có:

 • Gia công cắt trên mọi vật liệu khác nhau như: inox, kim loại, phi kim, đồng nhôm,…

 • Nguyên lý hoạt động tự động theo mẫu thiết kế, công nghệ cắt kim loại bằng laser có thể cắt được bất cứ mẫu nào theo yêu cầu.

 • Quá trình cắt diễn ra nhanh chóng với mắt cắt đẹp, không cần các bước gia công phụ thêm.

 • Có thể cắt chi tiết nhỏ, cắt theo đường thẳng – đường cong bất kì, chi tiết có độ phức tạp cao.

 • Khả năng tự động hóa cao, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối…

 • Sản phẩm gia công cắt laser không bị răng cưa, có đường cắt đẹp hoàn hảo, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao.

Nếu bạn còn đang phân vân trong quá trình chọn lựa đơn vị gia công cắt laser chất lượng tại TP.HCM thì hãy đến đơn vị Sonatech.

Sonatech là đơn vị uy tín chuyên cung ứng dịch vụ cắt laser trên nhiều bề mặt khác nhau chất lượng và uy tín trong nhiều năm. Nhờ vào kinh nghiệm thực tế được tích lũy trong suốt thời gian hoạt động cùng với sự tư vấn đóng góp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm.

  Sản phẩm gia công kim loại bằng laser của Sonatech

Sản phẩm gia công kim loại bằng laser của Sonatech

Hơn nữa Sonatech không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cũng như nâng cao chất lượng tay nghề công nhân viên. Để đưa đến đối tác và khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đảm bảo tính thẩm mỹ và giá thành tốt nhất, cam kết luôn tận tình đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, không câu nệ những đơn hàng nhỏ lẻ.

Hiện nay, ngoài dịch vụ cắt laser, Sonatech còn cung cấp các dịch vụ khác như: Gia công kim loại bằng laser, cắt laser trên inox, soi rãnh kim loại, cắt laser trên thiệp cưới,… theo yêu cầu khách hàng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua website: Sonatech.vn nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng để được báo giá chi tiết.

 

Giới hạn tin theo ngày :