Hỗ trợ trực tuyến
  • yahoo Yahoo
  • skype Skype
  • Hotline:
    • 08 3592 1814

Các loại máy cắt laser kim loại, đồng , vải hiện nay

Các loại máy cắt laser kim loại, đồng , vải hiện nay

Các loại máy cắt laser kim loại, đồng , vải hiện nay

Các loại máy cắt laser kim loại, laser cắt vảilaser cắt đồng, Inox hiện nay trên thị trường bán rất rộng rãi, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều loại xuất sứ không rõ nguồn gốc hoặc hàng Trung Quốc không chất lượng không có uy tín.

Các loại máy cắt kim loại bằng laser,cắt laser đồng , cắt laser vải hiện nay ra đời dựa trên nhu cầu bức thiết mong muốn đẩy mạnh và nâng cao chất lượng cho việc xử lý thành phẩm trong dây chuyền sản xuất. Những chiếc máy laser công nghiệp ngày càng được ứng dụng rộng rãi và giữ vài trò không thể thiếu trong thời đại này.

Hiện nay các nhà máy xưởng sản xuất và gia công đều đầu tư cho mình những trang thiết bị và hệ thống máy laser . Máy laser công nghiệp cho vài trò rất to lớn bởi ứng dụng tối ưu của chúng, sử dụng công nghệ laser- laser Fiber đây là nguồn laser có độ bền và khả năng xử ký linh hoạt nhất.

may_cat_laser_1

Sở dĩ máy cắt laser được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi vì nó đem lại nhiều ưu điểm chưa từng có khả năng xử lý tối tân nhất của công nghệ laser, trong đó công nghệ laser Fiber với chức năng xử lý như khắc Enggraving & Marking, khắc Annealing, khắc đổi màu vật liệu, cắt laser chuyên nghiệp.Máy khắc laser với chức năng xử lý tạo hình, tạo khuôn sản phầm, cắt rời sản phẩm từ vật liệu mẫu, ứng dụng trong công nghiệp dệt may, da giày, kim loại, đồng, nhôm…

Một điểm đáng chú ý của máy cắt laser là chẳng những tạo ra những đường nét cắt, khắc, mịn, đẹp, nhanh chóng mà còn tuyệt đối an toàn cho sản phẩm và môi trường làm việc xung quanh.

Các loại máy cắt laser kim loại, laser cắt vải, laser cắt đồng, Inox hiện nay trên thị trường bán rất rộng rãi, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều loại xuất sứ không rõ nguồn gốc hoặc hàng Trung Quốc không chất lượng không có uy tín. Trước khi mua bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng hoặc nhờ chuyên gia tư vấn. Một giải pháp tốt hơn đó là tìm đến các công ty, xưởng gia công để sử dụng dịch vụ bên họ, vì các công ty có chi phí đầu tư máy móc cao bạn chỉ cần đưa yêu cầu, báo giá và nhận sản phẩm đúng thời gian và yêu cầu ,về chất lượng thì không cần phải lo lắng. 

Giới hạn tin theo ngày :