Hỗ trợ trực tuyến
  • yahoo Yahoo
  • skype Skype
  • Hotline:
    • 08 3592 1814

Gia công cắt laser trên vải – những tính năng nổi bật

Gia công cắt laser trên vải

Gia công cắt laser trên vải

Trong công nghệ cơ khí và chế tạo máy, cắt inox bằng laser, cắt kim loại bằng laser hay soi rãnh inox, soi rãnh kim loại… hẳn là những thao tác đã quá quen thuộc. Thế còn gia công cắt laser trên vải – một vật liệu mềm và không liên quan gì đếm máy móc hay kim loại thì sao? Và sẽ càng bất ngờ hơn nữa nếu bạn biết kỹ thuật này mang lại nhiều tính năng nổi bật dẫn tới những lợi ích tuyệt vời cho lĩnh vực thời trang. Thú vị đấy! Cùng khám phá ngay nhé!

Gia công cắt laser trên vải

Ngày nay, với quy trình phát triển hiện đại của công nghệ và máy móc, thiết bị,… việc cắt vải bằng các phương pháp truyền thống như dùng máy cắt bằng dao hay kéo đã có thể thay thế hoàn toàn bởi công nghệ cắt laser.

Quy trình gia công cắt laser trên vải sẽ giúp việc may hay thiết kế thời trang trở nên nhanh và đơn giản hơn. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có được mảnh vải như ý để mà vẫn đảm bảo không làm hao hụt kích thước hay chất lượng vải, độ chính xác cao.

gia cong laser tren vai

Gia công cắt laser trên vải (Ảnh minh họa)

Theo đó, công nghệ cắt laser trên vải hiện đang được ứng dụng tại rất nhiều nhà máy, xí nghiệp may mặc, da giày, thiết kế thời trang bởi những tính năng nổi bật sau:

  • Ứng dụng máy cắt laser, bạn có thể cắt được nhiều loại vải khác nhau như vải thun, vải kaki, vải len, vải jean, vải nỉ… Điều này mang tới sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất cho ngành may (thay vì phải mua nhiều thiết bị cắt khác nhau cho từng loại vải thì chỉ cần có máy cắt laser là đủ).

  • Đường cắt tuyệt đối chính xác, vải không bị đen hay bị tua tạo độ thẩm mỹ cao giúp người may tận dụng được thời gian tối ưu để cho ra được trang phục đẹp mắt trong thời gian sớm nhất có thể.

  • Công nghệ cắt laser với vải còn cắt được những họa tiết, hoa văn nhỏ, phức tạp mà dao, kéo thông thường không thể thực hiện suôn sẻ được. Với việc áp dụng công nghệ này, chỉ trong một thời gian ngắn, các chi tiết dù phức tạp đến đâu cũng có thể xử lý được tạo nên những bộ trang phục đẹp.

  • Quy trình cắt laser trên vải được tiến hành một cách tự động thông qua kết nối với máy tính. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội vừa giúp tiết kiệm được thời gian vừa không hao tốn nhân lực cho công cuộc cắt vải.

Có rất nhiều sản phẩm may mặc ra đời từ việc gia công cắt laser trên vải mang lại nguồn thu nhập lớn cho các doanh nghiệp. Hy vọng rằng trong tương lai gần, ngành thời trang nước ta sẽ phát triển hơn nữa và vươn xa hơn nữa nhờ công nghệ này.

Giới hạn tin theo ngày :