Hỗ trợ trực tuyến
  • yahoo Yahoo
  • skype Skype
  • Hotline:
    • 08 3592 1814

Ứng dụng vách ngăn cắt laser trong thiết kế nội thất

Ứng dụng vách ngăn cắt laser trong thiết kế nội thất

Ứng dụng vách ngăn cắt laser trong thiết kế nội thất

Từ khi công nghệ gia công cắt laser ra đời, lĩnh vực thiết kế nội thất lại có thêm một sự lựa chọn lý tưởng để tạo nên những tấm vách ngăn vừa có tác dụng che chắn, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ và là điểm nhấn nổi bật của căn phòng.

Từ khi công nghệ gia công cắt laser ra đời, lĩnh vực thiết kế nội thất lại có thêm một sự lựa chọn lý tưởng để tạo nên những tấm vách ngăn vừa có tác dụng che chắn, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ và là điểm nhấn nổi bật của căn phòng.

Vách ngăn cho nội thất nhà ở

Để phân chia các không gian trong cùng một tầng nhà, căn phòng, người ta thường xây tường hoặc dùng giá sách thay thế. Tuy nhiên cách làm này có một số nhược điểm. Đó là dùng tường gạch thì sẽ kém lưu thông không khí, tạo cảm giác chật chội và ngột ngạt. Dùng giá sách thì tốn diện tích và không phải bất cứ trường hợp nào cũng thích hợp để kê giá sách.

vach_ngan_gia_cong_cat_laser_1

Vách ngăn cắt laser khắc phục được các vấn đề như thông khí hay chiếm diện tích

Bởi vậy hiện nay phương án sử dụng vách ngăn đang trở thành xu thế mới và đã cho thấy được sự tối ưu của nó. Bên cạnh vách ngăn kim loại cắt bằng laser, còn có nhiều loại chất liệu khác để bạn lựa chọn như mica, gỗ hay thủy tinh v.v…

vach_ngan_gia_cong_cat_laser_2

Vách ngăn gia công cắt laser rất phong phú về nguyên liệu

Thông qua công nghệ gia công cắt laser, vách ngăn kiểu này được chạm khắc vô cùng tinh xảo với vô số kiểu hoa văn tuyệt đẹp, phù hợp với bất kỳ phong cách nào, từ hiện đại đến truyền thống, từ đơn giản đến cầu kỳ.

vach_ngan_gia_cong_cat_laser_3

3- Vách ngăn cắt laser gia công gỗ phối hợp hoàn hảo với những đồ nội thất khác trong nhà, mang đến không khí đậm đà truyền thống

vach_ngan_gia_cong_cat_laser_4

4 - Một ví dụ về phong cách tân thời và sang trọng

Vách ngăn nội thất cho nhà hàng, quán cà phê, khách sạn

So với nhà ở, những địa điểm dịch vụ như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn càng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ hơn nữa. Và vách ngăn cắt laser, bằng sự mới mẻ, độc đáo và tinh tế của mình có thể giúp tạo nên phong cách riêng cùng vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy cho những địa điểm này, đồng thời hớp hồn bất cứ vị khách nào bước vào.

vach_ngan_gia_cong_cat_laser_6

Một số mẫu vách ngăn dùng trong nhà hàng

Ngoài vách ngăn, công nghệ cắt laser còn được áp dụng trong nhiều đồ nội thất khác như tủ, kệ, cửa chính, cửa sổ, la-phông, rèm, thảm v.v… Hãy liên hệ Sonatech nếu bạn có nhu cầu cắt laser cửa kim loại hoặc ứng dụng cắt laser trong trang trí nội thất.

Giới hạn tin theo ngày :