Hỗ trợ trực tuyến
 • yahoo Yahoo
 • skype Skype
 • Hotline:
  • 08 3592 1814

Mãn nhãn trước những sản phẩm kim loại sử dụng công nghệ cắt laser

Mãn nhãn trước những sản phẩm kim loại sử dụng công nghệ cắt laser

Mãn nhãn trước những sản phẩm kim loại sử dụng công nghệ cắt laser

Cắt kim loại bằng laser, soi rảnh kim loại bằng laser hay gia công cắt bằng laser là những cum từ đã trở nên quá quen thuộc hiện nay.

Cắt kim loại bằng laser, soi rảnh kim loại bằng laser hay gia công cắt bằng laser là những cum từ đã trở nên quá quen thuộc hiện nay. Những sản phẩm được ra đời bởi công nghệ laser đã và đang khiến nhiều người kinh ngạc. Nếu vẫn chưa biết, chưa được phải nghiệm hoặc chưa tin về những già mà công nghệ laser mang lại đối với kim loại thì hãy xem ngay những điều dưới đây.

man_nhan_truoc_nhung_san_pham_kim_loai_su_dung_cong_nghe_cat_laser_1

Cắt kim loại bằng máy cắt laser công nghiệp

Cắt kim loại bằng laser cực nhanh, siêu tiết kiệm và vô cùng chính xác

Bằng việc sử dụng chùm laser có nguồn nhiệt tập trung và mật độ nhiệt cao, máy cắt laser có khả năng gia công trên kim loại dễ dàng và đáp ứng được nhiều yêu cầu mang độ khó về kỹ thuật cao.

 • Thời gian cắt cực nhanh: Chỉ cần sử dụng chìm tia laser để cắt và không cần tốn thêm bất cứ giai đoạn thi công phụ nào, việc này giúp rút ngắn giai đoạn, tiết kiệm thời gian và nhân công

 • Siêu tiết kiệm: Công suất làm việc của máy cắt laser tương đối cao, được thiết kế với độ chính xác lớn sẽ hạn chế tối ưu các sai sót có thể xảy ra khi cắt bằng các phương pháp thông thường.

 • Độ chính xác cao: Tùy thuộc vào nguyên thiệu gia công tia laser sẽ điều chỉnh nguồn năng lượng và nhiệt độ phù hợp để tạo ra những chi tiết chính xác nhất.

Hoàn thành xuất sắc từ tiểu tiết đến tổng thể

Hầu hết những sản phẩm sử dụng công nghệ cắt laser đều hài lòng về hiệu quả mà nó mang lại. Máy cắt laser công nghiệp có khả năng điều chỉnh chế độ khác nhau để gia công hiệu quả nhất các chi tiết sản phẩm. Đối với những chi tiết nhỏ của bản vẽ, những tia laser cực mảnh và có năng lượng nhiệt siêu cao sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành. Dưới đây là một số sản phẩm kim loại được gia công bằng laser khiến bạn không ngừng ngạc nhiên:

 1. Bảng hiệu quảng cáo

cat_inox_bang_laser_1

Sử dụng kim loại cắt bằng laser để làm bảng hiệu quảng cáo

 1. Hình nghệ thuật

hinh_nghe_thuat_voi_hoa_tiet_tinh_xao

Những họa tiết tinh xảo được tạo nên từ cắt laser

 1. Cửa các loại

cat_laser_3_1

Những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao

 1. Các vật dụng bằng kim loại

vach_ngan_gia_cong_cat_laser_2

Làm đẹp cho ngôi nhà của bạn bằng bứng vách kim loại được cắt bằng laser

Cắt kim loại bằng laser ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng

Để được sở hữu những sản phẩm kim loại nhưng lại có bề ngoài tuyệt đep, hoặc bạn đang cần cắt kim loại nhưng yêu cầu độ chính xác cao. Hãy tìm đến một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn hoàn thành điều đó. Hoặc nếu bạn biết sử dụng công nghệ laser và muốn mình tự làm ra những sản phẩm thú vị đó thì hãy mua cho mình một chiếc máy cắt laser công nghiệp nếu đủ điều kiện. Sonatech.vn là địa chỉ đủ năng lực và độ tin cậy để bạn đặt niềm tin vào đây. Sonatech đã cùng nhiều xí nghiệp, khách hàng tạo nên sự khác biệt bằng công nghệ cắt laser, tại sao bạn không thử?

Giới hạn tin theo ngày :