Hỗ trợ trực tuyến
  • yahoo Yahoo
  • skype Skype
  • Hotline:
    • 08 3592 1814

Cắt inox bằng laser làm trang sức, độ chính xác cực cao

Cắt inox bằng laser làm trang sức, độ chính xác cực cao

Cắt inox bằng laser làm trang sức, độ chính xác cực cao

Cắt inox bằng laser là phương pháp được ứng dụng phổ biến và hiệu quả trong rất nhiều ngành nghề hiện nay. Ngoài cắt kim loại bằng laser, gia công cắt laser, các loại loại máy laser công nghiệp có độ chính xác cao đang được áp dụng vào các lĩnh vực thẩm mỹ, sức khỏe… Đối với cắt inox bằng laser làm trang sức, các thao tác cắt phải vô cùng chuyên nghiệp, tia laser siêu nhỏ để độ chính xác có thể đạt đến tuyệt đối. 

 

 

 

Ưu điểm của cắt inox làm trang sức bằng laser

- Sử dụng công nghệ lập trình vi xử lý, cắt inox bằng laser có thể thực hiện hiệu quả những thao tác phức tạp trên vật liệu có diện tiết siêu nhỏ.
- Các đường cắt có độ sắc nét cao, rất nhẵn và hoàn toàn không bị răng cưa như một số phương pháp cắt inox thông dụng. Trang sức inox có độ chính xác cao tuyệt đối, thợ trang sức có thể sáng tạo phong phú, đa dạng hơn về mẫu mã.
- Tính tự động hóa, đây là yếu tố quyết định đến năng suất và chi phí sản xuất. Công nghệ cắt kim loại bằng laser nói riêng, cắt inox bằng laser nói riêng đã nhận được rất nhiều lợi nhuận mà nó mang lại.
- Tiết kiệm thời gian tối ưu: Đối với các đơn hàng cần gấp, gia công thủ công không thể nào đáp ứng kịp thời, việc sử dụng công nghệ cắt laser giúp các doanh nghiệp ứng biến hiệu quả hơn với các trường hợp đơn hàng khẩn.

cat_inox_bang_laser_lam_trang_suc_2

Dùng máy cắt inox bằng laser sản xuất trang sức

Những điều cần lưu ý khi cắt inox bằng laser làm trang sức

Mặc dù là loại thiết bị được sản xuất với công nghệ hiện đại, độ chính xác của các thông số kỹ thuật rất được chú trọng đặc biệt. Thế nhưng, khi sử dụng máy laser cắt inox người trực tiếp đứng máy và quản lý xưởng cần chú ý những điều sau đây:
- Đặt máy cắt laser cách xa các vật liệu dễ cháy nổ
- Kiểm tra máy kỹ trước khi vận hành, hạn chế máy bị ẩm, chảy nước
- Thường xuyên vệ sinh và có chế độ bảo vệ riêng cho kính và thấu kính của máy cắt inox bằng laser
- Đậy nắp máy suốt quá trình vận hành để tránh trường hợp tia laser đi lệch gây hại đến người.
- Tuyệt đối không đặt gương hoặc các vật phản chiếu ở dần

cat_inox_bang_laser_lam_trang_suc_1

Chú ý an toàn khi dùng máy laser cắt inox

An toàn lao động là yếu tố cực kỳ quan trọng, người trực tiếp điều khiển máy cắt laser cần được trang bị đầy đủ kiến thức bảo hộ để tránh nguy hiểm cho chính mình và xử lý hiệu quả sự cố bất ngờ.
Khi mua máy cắt inox bằng laser để phục vụ cho mục đích làm trang sức, khách hàng cần kiểm tra kỹ và chọn loại cho tỉ lệ tia nhỏ, độ chính xác tuyệt đối và đặc biệt là chọn đúng địa chỉ cung cấp để được hướng dẫn, bảo hành cũng như hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường.

Giới hạn tin theo ngày :